Phòng sạch hay Môi trường được kiểm soát

Mục Lục

Phòng sạch vs Môi trường được kiểm soát

“Tôi cần một phòng sạch, hay chỉ là một phòng “sạch” hơn?”

Từ “Phòng sạch” có thể ngay lập tức nghe giống như một cái gì đó phức tạp hơn thực tế. Mặc dù hầu hết có thể hình dung một khu vực được cách ly cực kỳ tinh vi với những nhân viên mặc trang phục bảo hộ đầy đủ khi họ nghe thấy từ “phòng sạch”, thuật ngữ này thực sự có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Mặc dù các hệ thống phòng sạch hiện nay có thể được sử dụng để tạo ra các môi trường cách ly tiên tiến, loại ứng dụng đó thường chiếm một phần trong thị trường phòng sạch mà các nhà thầu thực hiện. Phần lớn công việc còn lại của liên quan đến việc tạo ra các môi trường mô đun cho phép các khách hàng cuối cùng:

  • Thực hiện quy trình lưu trữ
  • Lắp đặt máy móc, thiết bị phù hợp
  • Tuân thủ các quy định Quản lý an toàn và chất lượng

Các giải pháp trên cho phép khách hàng của chúng tôi nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một vài trong số các yêu cầu phổ biến hơn đối với môi trường được kiểm soát và đối với môi trường phòng sạch chuyên dụng hơn.

Đóng gói và sản xuất thiết bị y tế

Các môi trường được kiểm soát cũng cung cấp một giải pháp lý tưởng cho việc đóng gói thiết bị y tế, đóng chai thuốc, chiết rót dung dịch và các ứng dụng tương tự trong các thị trường màu mỡ này.

Tường phòng sạch của chúng tôi là loại panel có gàm để tăng mức độ chắc chắn khi liên kết các tấm lại với nhau. Bề mặt tôn sơn tĩnh điện, dày từ 0.4 đến 0.526mm. Những bức tường và trần nhà bằng panel này cung cấp một bề mặt mịn màng để dễ làm sạch và khử trùng, đồng thời có tính năng:

  • Dễ dàng xây dựng và lắp đặt
  • Các bề mặt nhẵn sẽ không chứa bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác

Điều tiết các quy trình

Các hướng dẫn nghiêm ngặt của FDA đảm bảo rằng các thiết bị y tế được chế tạo, chuẩn bị và đóng gói theo các quy định nghiêm ngặt về môi trường.

Các hệ thống xây dựng mô-đun cũng có thể được sử dụng để xây dựng các môi trường quan trọng tinh vi duy trì dung sai cực kỳ chặt chẽ, nhưng vẫn có thể được di chuyển hoặc di dời bất cứ lúc nào với sự gián đoạn tối thiểu của nhà máy. Các lĩnh vực ứng dụng bao gồm:

  • Bao bì thuốc, đóng chai và chiết rót
  • Chế tạo và đóng gói thiết bị y tế
  • Phòng thí nghiệm
  • Thiết bị và vật tư nhạy cảm
Mục Lục

Bài Viết Liên Quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top