Chất tẩy rửa dùng để làm sạch thiết bị dược phẩm

Làm sạch là một phần quan trọng trong sản xuất dược phẩm để tạo ra các sản phẩm chất lượng không bị nhiễm bẩn. Làm sạch và vệ sinh cơ sở là một phần quan trọng của việc tuân thủ GMP. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tầm quan trọng và công dụng của chất tẩy rửa được sử dụng trong việc làm sạch các thiết bị dược phẩm dùng trong sản xuất.

GMP và Thiết kế phòng sạch Dược phẩm

Thực hành sản xuất tốt (GMP) là những người hướng dẫn cung cấp một hệ thống kiểm tra giám sát quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng dược phẩm ổn định. Thiết kế phòng sạch là một khía cạnh quan trọng của GMP vì nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

lựa chọn khóa interlock

6 Bước lựa chọn Khóa Interlock

Khóa Interlock là thiết bị đang được ứng dụng rất nhiều trong các môi trường kiểm soát – Nó điều khiển hoạt động của các cửa trong quá trình ra vào, khi đó chúng ta không thể mở một cánh cửa cho đến khi cánh cửa còn lại đã đóng.

phân loại airlock

Airlock có những loại nào?

Airlock hay còn gọi là chốt gió là một kết cấu không thể thiếu trong các môi trường yêu cầu kiểm soát cao. Tùy vào yêu cầu thực tế mà chốt gió có nhiều loại để phù hợp cho từng yêu cầu sử dụng. Vậy bạn có biết Airlock có những loại nào chưa? Cùng tìm hiểu với Khóa liên động VCR nhé.

hệ thống interlock là gì

Hệ thống Interlock trong phòng sạch

Kiểm soát không khí trong phòng sạch là một yêu cầu bắt buộc trong phòng sạch. Đó cũng là một lý do khiến cho Interlock cần phải được sử dụng trong các phòng sạch. Đặc biệt với các môi trường sản xuất nghiêm ngặt như công nghệ sinh học, dược phẩm, … Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về hệ thống Interlock để hiểu tại sao nó lại được sử dụng để kiểm soát ra vào trong các phòng sạch nhé.

airlock là gì

Airlock là gì? Các loại airlock trong phòng sạch

Và việc kiểm soát lây nhiễm là một vấn đề lớn khi thiết kế, xây dựng cũng như trong quá trình quản lý. Những lý do đó khiến cho môi trường phòng sạch trong các nhà máy sản xuất này yêu cầu phải sử dụng Air Lock. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Airlock là gì? Cấu tạo, phân loại và ứng dụng của nó ra sao.

error: Content is protected !!
Scroll to Top