Thiết bị phòng sạch VCR

Thiết bị phòng sạch Việt Nam (Vietnam Clean Room – VCR) chuyên cung ứng thiết bị phòng sạch chuyên dụng cho các nhà thầu thi công phòng sạch. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng cho nhiều công trình phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP, VCR đem tới các thiết bị phòng sạch CHUYÊN DỤNG NHẤT hiện nay đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật đặt ra.

Các sản phẩm mang thương hiệu VCR – Thiết bị phòng sạch Việt Nam – với mong muốn trở thành thương hiệu quốc dân trong ngành phòng sạch, để mọi nhà máy đều có thể sử dụng sản phẩm VCR cho việc xây dựng, cải tạo hay nâng cấp môi trường sản xuất của mình.

PHẠM VI CUNG ỨNG CỦA VCR

Với các công trình phòng sạch lĩnh vực dược phẩm, bệnh viện, y tế, phòng thí nghiệm, thú y, điện tử, thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, bao bì, VCR là nhà cung cấp Thiết bị phòng sạch tin cậy với những thiết bị phòng sạch chất lượng tại miền Bắc và trên toàn quốc.

Đối với những khách hàng mới chưa hiểu rõ về phòng sạch (Cleanroom) và/hoặc đang chuẩn bị xây dựng cơ sở sản xuất theo GMP, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các thiết bị/sản phẩm phù hợp – yếu tố quan trọng quyết định đến tiêu chuẩn GMP của công trình.

SẢN PHẨM KHÓA LIÊN ĐỘNG

Thiết bị phòng sạch VCR là đơn vị tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm Khóa liên động (khóa Interlock, khóa Airlock) cho phòng sạch. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm đáp ứng mọi giải pháp cho mọi công trình phòng sạch với chi phí tối ưu nhất, công nghệ tiên tiến nhất. Dưới đây là một số ưu điểm mà sản phẩm chúng tôi mang đến:

  • Từ điều khiển 2 cửa đến hàng chục cửa liên động
  • Các tính năng đảm bảo an toàn cho phòng sạch cũng như người vận hành phòng sạch
  • Nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình
  • Dễ dàng sử dụng, lắp đặt, bảo trì
  • Sử dụng được cho nhiều loại tường, cửa phòng sạch.

Các sản phẩm cung cấp bởi VCR đều được lựa chọn kỹ càng về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong môi trường phong sạch.

 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

VCR không chỉ cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng sạch tới khách hàng, chúng tôi đem lại những giá trị thiết thực khác, đó là:

1. Tính chuyên dụng hàng đầu

Các thiết bị phòng sạch của VCR có tính chuyên dụng cao với các đặc điểm về thiết kế, cấu tạo, thông số kỹ thuật dành riêng cho phòng sạch, đảm bảo phù hợp tuân thủ theo tiêu chuẩn GMP hiện hành.

Thiết bị phòng sạch VCR dễ lắp đặt, dễ sử dụng.

2. Chất lượng bền bỉ

Thời gian sử dụng dài, Vận hành ổn định, Thiết kế đẹp giúp Tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì, Tăng hiệu quả công việc.

3. Thời gian cung ứng NHANH, giá cả cạnh tranh

VCR luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Tiến độ NHANH là một điểm nổi bật trong các hoạt động của VCR: tiếp nhận khách hàng, vận chuyển, hỗ trợ mọi vấn đề ngay khi phát sinh.

4. Chăm sóc khách hàng trọn đời

VCR hỗ trợ khách hàng trọn đời về tư vấn lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt, bảo trì và giải quyết triệt để tất cả vấn đề phát sinh trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng

Ngoài ra, nhằm cung cấp các thiết bị phòng sạch đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật và bộ hồ sơ chứng nhận đầy đủ theo GMP, VCR đã không ngừng nỗ lực để trở thành nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu cao cấp khác trong ngành phòng sạch

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 172 Xuân Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline: 090.123.9008 | 090.123.7008 | 090.444.7008 | 090.126.6008 (call/sms/zalo)

Email: info@vietnamcleanroom.com

error: Content is protected !!
Scroll to Top